image banner
Phường Tân Khánh triển khai kế hoạch tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày 14/3/2024, UBND phường Tân Khánh triển khai kế hoạch tổ chức Lễ phát động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 đến toàn thể cán bộ, công chức, UB.MTTQ, các đoàn thể và  trưởng 04 khu phố trên địa bàn phường.

Đây được xem là hoạt động hàng năm và có ý nghĩa, thiết thực nhằm kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành thể dục thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2024); tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân trên địa bàn phường.

Anh-tin-bai

Theo đó, các hoạt động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn phường Tân Khánh sẽ diễn ra vào lúc 06 giờ 15 phút ngày 23/3/2024; được biết, lực lượng tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 là khoảng 100 người gồm nhân dân, cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn phường; đoạn đường ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 dài khoảng 1km từ Trụ sở UBND phường đến đường Vành đai Thành phố Tân An và quay trở về Trụ sở UBND phường./.