Thông báo về việc nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1/5

Thực hiện Thông báo số 1567/TB-UBND ngày 17/4/2024 của UBND thành phố Tân An.

UBND phường Tân Khánh thông báo việc nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc như sau:

1. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội (sau đây gọi là công chức, viên chức) nghỉ lễ nhânkỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, cụ thể như sau:

- Được hoán đổi ngày làm việc từ ngày thứ Hai (ngày 29/4/2024) sang ngày thứ Bảy (ngày 04/5/2024). Như vậy, dịp nghỉ lễ kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 công chức, viên chức được nghỉ 05 ngày liên tục từ thứ Bảy ngày 27/4/2024 đến hết thứ Tư ngày 01/5/2024 (làm bù vào ngày thứ Bảy 04/5/2024).

- Các cơ quan, tổ chức không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

- Khuyến khích người sử dụng lao động tại các doanh nghiệp áp dụng thời gian nghỉ lễ kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 cho người lao động như quy định đối với công chức, viên chức, nhưng đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ cho người lao động theo quy định của pháp luật, khuyến khích những thỏa thuận có lợi hơn cho người lao động.

2. Các cơ quan, đơn vị, trường học, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ Nhân dân treo cờ Tổ quốc từ chiều ngày 26/4/2024 đến hết ngày 01/5 /2024 ; thực hiện vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan khu phố, cơ quan, đơn vị và nhà ở xanh - sạch - đẹp.

UBND phường Tân Khánh thông báo đến các cơ quan, đơn vị và các hộ nhân dân trên địa bàn phường biết, thực hiện./.

UBND phường Tân Khánh