Đoàn Thanh niên phường Tân Khánh phối hợp Đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Long An thăm gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Chiều 26/4, Đoàn Thanh niên phường phối hợp với Đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Long An đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Hiệp - thương binh đặc biệt nặng (mù hai mắt), ở khu phố Nhơn Hậu, phường Tân Khánh.

Anh-tin-bai
Cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của ông Nguyễn Văn Hiệp và gia đình

Tại đây, các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của ông Nguyễn Văn Hiệp và gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của ông cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Anh-tin-bai
Đoàn Thanh niên phường Tân Khánh và Đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Long An trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hiệp

Dịp này, Đoàn Thanh niên phường Tân Khánh và Đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Long An đã trao tặng cho gia đình ông Hiệp một phần quà và chúc ông cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Đình Luân