Phường Tân Khánh tổng vệ sinh môi trường nhân kỷ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động

Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), Ngày Quốc tế lao động 1/5 và tiến đến xây dựng phường đô thị văn minh. UBND phối hợp Khối vận phường cùng các khu phố tổ chức ra quân tổng vệ sinh các tuyến đường chính trên địa bàn phường.

Theo sự phân công của UBND và Khối vận phường, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội cùng toàn thể cán bộ, công chức phường đã ra quân cùng với các khu phố thực hiện các công việc như dọn dẹp vệ sinh; xử lý các đống rác tự phát, các trường hợp hộ buôn bán lấn chiếm lòng lề đường; tuyên truyền, nhắc nhở người dân treo cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Anh-tin-bai
Anh-tin-baiAnh-tin-bai

Hoạt động ra quân nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo vệ sức khỏe con người. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, ý thức trách nhiệm với môi trường sống; tạo thành thói quen trong cộng đồng dân cư, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Anh-tin-bai

Ngoài ra, việc thực hiện và tuyên truyền cho người dân cùng thực hiện treo cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Đình Luân