Phường Tân Khánh tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 138 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024) và chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Tân An (09/9/2009 - 09/9/2024).

Chiều ngày 19/4, UBND phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường Tân Khánh tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi. Giải thi đấu lần này thu hút được 28 vận động viên tham gia, được chia thành 04 đội gồm: Đội Khối vận, đội UBND, đội Trường Mẫu giáo - Quân sự và đội Trường Tiểu học Tân Khánh.

Anh-tin-baiAnh-tin-bai
Các đội thi đấu vòng bảng

Các đội được chia thành 02 bảng, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, 02 đội thắng của 02 bảng vào chung kết tranh nhất nhì, hai đội thua tranh hạng ba. Các trận đấu diễn ra trong 03 hiệp, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm.

Đội Trường Tiểu học Tân Khánh và đội Khối vận phường thi đấu tranh giải ba

Sau lễ khai mạc, đội trưởng các đội tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu. Với tinh thần thi đấu hết mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến những đường bóng hay, những pha bóng đẹp, tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng điểm số.

Trận chung kết giữa đội Trường Mẫu giáo - Quân sự và đội UBND phường

Kết thúc giải đấu, đội Trường Mẫu giáo - Quân sự xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội UBND phường, giải ba thuộc về đội Trường Tiểu học Tân Khánh và đội Khối vận phường nhận giải khuyến khích.

BTC trao giải cho các đội

Đây là hoạt động thể thao nhằm giúp các vận động viên được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo mối quan hệ gần gũi giữa đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị. Qua đó, khích lệ phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động và làm việc được tốt hơn./.

Đình Luân